Studio-Wedding Theme Grandphotography - Trình bày, quản lý album ảnh, tăng tốc độ load ảnh

Item đã được kiểm duyệt và đảm bảo việc update tự động bởi Chợ Theme !
Studio-Wedding Theme Grandphotography - Trình bày, quản lý album ảnh, tăng tốc độ load ảnh

Nếu bạn đang cần một website cho studio hay liên quan đến photography, wedding thì không thể bỏ qua Grand Photography Theme.

 

Bao gồm: 15 Hompage62 gallery styles + chức năng quản lý ảnh, album và gallery chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng trình bày thư viện ảnh của mình.

 

Tích hợp sẵn các Plugin resize ảnh, load ảnh nhanh hơn từ trang web. Chức năng tự đồng bộ với LigthRoom cho phép nhà nhiếp ảnh up ảnh trực tiếp lên web mà không cần download về máy, giảm thời gian thao tác đáng kể.

 

Purchase code - tự động hiển thị sau khi thanh toán

Các website tham khảo: www.lenastudio.vn , www.hieumedia.com, www.hoianancienttown.com

 

Xem demo để biết thêm chi tiết tại http://themes.themegoods.com/?theme=GrandPhotography

 

*PLUGIN TẶNG KÈMDuplicator Pro (backup dữ liệu lớn) + Wp-rocket (tăng tốc độ load web) + Contentprotector (bảo vệ nội dung -không cho download file). Link download hiển thị sau khi thanh toán. 

 

Xem thêm: Nhạc nền: Ambient Inspirational Background Music  

 

Ambient Music là một sáng tác đơn giản, hiện đại đầy cảm xúc và hoài cổ. Hoàn hảo cho phim, dự án phim tài liệu, truyền hình, video truyền cảm hứng, và bất kỳ dự án nào cũng cần một nền tảng nhẹ nhàng nhưng đầy động lực. Phù hợp với các cảnh quay bằng drone đồng quê, sông nước...

Cả hai phiên bản WAV và MP3 của bản nhạc đều được bao gồm trong gói tải xuống.

 

Cập nhật: 19/04/2022 05:03
Item này được người bán hỗ trợ key hoặc mã kích hoạt sau khi mua. Vui lòng tham khảo thêm trong phần Ghi chú dành cho người đã mua hoặc để lại bình luận ở bên dưới item. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với người bán để được giúp đỡ thông qua chức năng gửi tin nhắn.
Người bán có hướng dẫn bỏ yêu cầu nhập key/mã kích hoạt cho item này.
Người bán có hỗ trợ cài đặt item