Travel WP - Tour & Du lịch WordPress Theme cho Cơ quan Du lịch và Điều hành Tour

Item đã được kiểm duyệt và đảm bảo việc update tự động bởi Chợ Theme !
Travel WP - Tour & Du lịch WordPress Theme cho Cơ quan Du lịch và Điều hành Tour

Travel WP là một chủ đề du lịch WordPress phát triển cho các cơ quan du lịch và các nhà khai thác du lịch ở mọi quy mô. Nó cung cấp rất nhiều tính linh hoạt và khả năng trong việc thiết lập các tour du lịch. Bạn có thể chỉ ra bao nhiêu thuộc tính du lịch tùy thích. Các thuộc tính này sau này có thể được sử dụng để thiết lập biểu mẫu tìm kiếm.

 

Travel WP Theme (Du lịch WordPress Theme, Tour WordPress Theme) được tích hợp với plugin WooCommerce. Khách hàng có thể thanh toán cho các tour du lịch trực tiếp trên trang web của bạn với Paypal và các dịch vụ thanh toán khác do WooCommerce cung cấp. Bạn có thể tạo các chuyến tham quan với loại sản phẩm tùy chỉnh với nhiều tùy chọn hơn. Bạn cũng có thể thiết lập giá cho mỗi ngày trong tuần.

 

Màu sắc đáp ứng, không giới hạn, Mailchimp và nhiều tính năng khác có sẵn. Cũng nhận xét và tùy chọn chủ đề nâng cao và Page Builder - Visual Composer sẽ giúp tùy chỉnh chủ đề rất dễ dàng.

Cập nhật: 17/04/2024 02:02
Item này được người bán hỗ trợ key hoặc mã kích hoạt sau khi mua. Vui lòng tham khảo thêm trong phần Ghi chú dành cho người đã mua hoặc để lại bình luận ở bên dưới item. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với người bán để được giúp đỡ thông qua chức năng gửi tin nhắn.
Người bán có hướng dẫn bỏ yêu cầu nhập key/mã kích hoạt cho item này.
Người bán có hỗ trợ cài đặt item